GIỚI THIỆU VỀ ICHECK

Bằng chiếc điện thoại di động thông minh của mình, ở bất kỳ đâu, vào bất cứ thời điểm nào, chỉ bằng một động tác, bạn có thể kiểm tra về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm hay tiến hành mua sắm hoàn toàn đơn giản.

Bạn đã biết gì về iCheck chưa?

Sứ mệnh đầu tiên của iCheck chính là trở thành ứng dụng truy quét sản phẩm để bảo vệ người tiêu dùng.

Không chỉ có thế, iCheck còn muốn góp phần mang đến một thị trường hàng hóa minh bạch, chống nạn làm giả, làm nhái hàng hóa,… iCheck đã và đang mang đến những giải pháp công nghệ giúp những công ty sản xuất và phân phối sản phẩm chứng thực được chất lượng sản phẩm đến người tiêu dùng thông qua hệ thống quản lý thông tin hàng hóa.

Team iCheck

Những dịch vụ iCheck cung cấp dành cho doanh nghiệp

  • Dịch vụ thông tin thương phẩm là dịch vụ được cung cấp bởi công ty iCheck bảo vệ người tiêu dùng giúp cho các công ty, doanh nghiệp có thể minh bạch thông tin sản phẩm, hàng hóa đến với người tiêu dùng.
  • Tem chống giả QR Code được thiết kế một cách tỉ mỉ và chính xác nhất. Với giải pháp tem chống giả QR code của iCheck đã khắc phục được vấn nạn làm giả bởi vì mỗi con QR code chống giả đều có những ký tự riêng và có tính bảo mật cao vì thế việc làm giả là điều không thể.
  • Dịch vụ quảng cáo iCheck là dịch vụ hiển thị quảng cáo về sản phẩm/ dịch vụ của quý doanh nghiệp trên App iCheck và các nền tảng mạng xã hội của iCheck.
  • Đăng ký Affiliate shop là dịch vụ đưa sản phẩm lên gian hàng của iCheck Shop. Sản phẩm của nhà cung cấp sẽ được tiếp thị bởi các đối tác quảng bá. Nhà cung cấp chỉ cần trả hoa hồng cho đối tác quảng bá khi có đơn hàng thành công.
  • QR Code truy xuất thông tin là giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm được phát triển dựa trên nền tảng QR code và ứng dịch app iCheck Scanner, người tiêu dùng cỉ cần quét trực tiếp QR code được in trên bao bì của từng sản phẩm là có thể biết được những thông tin cơ bản về sản phẩm như giá thành, nhà sản xuất, địa điểm bán hàng…
  • Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch mang lại rất nhiều những thông tin hữu ích cho người tiêu dùng cũng như giúp cho doanh nghiệp với nhiều lợi ích như: quản lý hàng hóa trên thị trường; kết hợp với iCheck để đăng thông tin sản phẩm; iCheck miễn phí tư vấn, hỗ trợ trong quá trình triển khai dịch vụ cho doanh nghiệp; iCheck giúp minh bạch thông tin, nguồn gốc, chất lượng sản phẩm cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính.